We apologize, but the forums are closed for new posts. Click Here To Join The Unemployables Facebook Group

Welcome, Guest. Please login or register.
January 17, 2022, 02:06:43 pm
Home Help Search Calendar Login Register

Welcome, Guest. Please login or register.
January 17, 2022, 02:06:43 pm
Home Help Search Calendar Login Register

Author Topic: investment money  (Read 1011 times)

Offline MichaelVillareal

  • Member
  • *
  • Posts: 1
investment money
« on: July 21, 2019, 11:08:24 am »
Học Chăm Sóc Da Chuyên Nghiệp Ở Đâu Tốt TP HCM?

Xã hội hiện đại không chỉ mang đến cho con người nhiều cơ hội để phát triển bản thân. Bên cạnh đó, mỗi người dân đều có nhiều cơ hội để ho n thiện chính mình từ nhân cách, trí tuệ cho đến sắc vóc. Vì thế, trong những năm gần đây, nghề spa trở th nh sự lựa chọn của nhiều bạn trẻ với mong muốn góp phần giúp người Việt Nam cải thiện v  nâng cao sắc đẹp. Cùng với đó, việc l m đẹp cũng giúp cho nhân viên spa có được một công việc ổn định, lương cao. Do đó m  việc*học chăm sóc da chuyên nghiệp ở đâu*trở th nh một vấn đề “hot” được rất nhiều người quan tâm hiện nay.

Tại sao nghề spa lại được ưa chuộng hiện nay?
Không khó hiểu khi nghề spa hiện nay lại được ưa chuộng nhiều đến thế. Rất nhiều các trung tâm spa lớn nhỏ lần lượt ra đời trên khắp các khu vực nước ta, đặc biệt l  ở các th nh phố lớn như Tp. HCM thì mật độ c ng trở nên d y đặc.

Tại sao nghề spa lại được ưa chuộng như vậy?

Nhu cầu l m đẹp của con người tăng cao: Khi đời sống kinh tế khó khăn, con người chỉ quan tâm đến việc “ăn no, mặc ấm” l  đủ. Đến khi xã hội phát triển, đời sống cải thiện thì nhu cầu của con người cũng được nâng cao trở th nh “ăn ngon, mặc đẹp”. Các trung tâm spa không chỉ l  nơi giúp con người có thể cải thiện v  nâng cao sắc đẹp của mình để có thể tự tin hơn trong cuộc sống v  công việc.
Nhu cầu thư giãn, giải tỏa căng thẳng: Cuộc sống bận rộn v  tất nập khiến con người thường xuyên rơi v o tình trạng căng thẳng v  mệt mỏi. Một đời sống tinh thần khỏe mạnh sẽ giúp cuộc sống con người trở nên tốt đẹp v  thuận lợi hơn. Do đó, thư giãn sau những giờ l m việc căng thẳng trở th nh nhu cầu chính đáng của con người. Tìm đến các trung tâm spa không chỉ giúp bạn chăm sóc da m  còn l  cách để giải tỏa stress, mang đến những giây phút thư giãn v  thoải mái cho con người để có được một tinh thần tốt
Mang đến một công việc ổn định, lương cao: Chính vì nhu cầu sử dụng cao nên các trung tâm l m đẹp đã liên tục được ra đời v  trở th nh xu hướng nghề nghiệp hiện nay.*Học chăm sóc da ở đâu*trở th nh vấn đề được nhiều bạn trẻ quan tâm vì đam mê với ng nh l m đẹp, vì muốn tìm kiếm một công việc ổn định v  lương cao.
Với ba lí do chính trên đã khiến cho nghề spa trở th nh xu hướng nghề nghiệp nhận được rất nhiều sự lựa chọn hiện nay.

Nghề spa phù hợp cho những đối tượng n o?
Những đối tượng n o phù hợp với nghề spa? Đây cũng l  câu hỏi m  nhiều người quan tâm vì không biết mình có thật sự phù hợp với nghề n y hay không. Thực tế xã hội cho thấy phần đông các nhân viên spa hiện nay l  những bạn nữ trẻ. Tuy nhiên, điều n y không có nghĩa l  chỉ có nữ ở độ tuổi trẻ mới có thể trở th nh một nhân viên spa chuyên nghiệp được. Thật ra, ở độ tuổi trẻ, bạn có được lợi thế khi học nghề vì sự nhanh nhẹn v  khả năng tiếp thu cao. Bên cạnh đó, giới nữ thường khéo léo hơn nên việc học nghề spa cũng trở nên thuận tiện v  dễ d ng hơn. Dù vậy, công việc l m đẹp thẩm mĩ n y vốn không phân biệt giới tính hay độ tuổi. Chỉ cần bạn có:

Có đam mê trong lĩnh vực l m đẹp thẩm mĩ
Sẵn s ng chịu khó học tập
D nh ra một khoảng thời gian để học tập v  nâng cao kỹ năng chuyên môn của bản thân
Nếu bạn l  một người khéo léo, nhanh nhẹn thì việc học của bạn sẽ trở nên dễ d ng hơn. Nếu bạn chưa thật khéo léo, bạn ho n to n có thể trau dồi qua sự siêng năng rèn luyện của mình. Dù bạn l  một bạn trẻ vừa tốt nghiệp THPT muốn sớm có việc l m ổn định. Hay bạn l  một công nhân muốn tìm kiếm một công việc có thu nhập cao hơn thì con đường trở th nh một nhân viên spa vẫn l  điều bạn ho n to n có thể chạm tay đến.
Sự thật về các trung tâm đ o tạo spa hiện nay:
Khi nhu cầu*học nghề chăm sóc da ở đâu*tăng cao thì không ít các trung tâm đ o tạo spa xuất hiện khắp nơi. Tuy nhiên, một thực trạng đáng buồn m  bạn cần nhìn thấy trước khi đưa ra quyết định nên học spa ở đâu đó chính l :

Không phải tất cả các trung tâm đ o tạo đều đạt chất lượng v  chuyên sâu trong giảng dạy
Không phải tất cả các học viên bước ra từ các khóa học nghề spa đều có đủ chuyên môn để trở th nh một nhân viên spa chuyên nghiệp
Không phải tất cả các cơ sở dạy nghề đều được trang bị đầy đủ các trang thiết bị cần thiết để học viên có thể thực h nh ngay tại lớp học
Không phải tất cả các giáo viên dạy nghề đều có bằng cấp sư phạm v  có kinh nghiệm giảng dạy
Không phải tất cả các trung tâm dạy nghề spa đều có những chính sách hỗ trợ học viên sau khóa học.
Trước thực tế trên, không ít học viên đã tốn không ít tiền v  thời gian để theo học nghề spa nhưng đến nay vẫn chưa đạt được kết quả như mong muốn. Phần lớn nguyên nhân dẫn đến thực trạng trên chính l  vì các học viên ấy đã chọn một trung tâm học nghề chưa thật tốt để có thể tin tưởng.

Những tiêu chuẩn n o để đánh giá một trung tâm dạy spa chuyên nghiệp?
Để có thể đi theo nghề l m đẹp, bạn phải trải qua các khóa học để có được kinh nghiệm v  kỹ năng cần thiết. Tuy nhiên, với rất nhiều những trung tâm dạy về spa lớn nhỏ hiện nay thì đâu mới l  nơi*học chăm sóc da chuyên nghiệp?

Trước khi đưa ra sự lựa chọn, các học viên cần cân nhắc những vấn đề sau đây:

Trung tâm dạy spa đó có được đầu tư đầy đủ về cơ sở vật chất v  các trang thiết bị hiện đại để bạn có thể học v  thực h nh tốt nhất trong suốt khóa học không?
Giáo viên v  giảng viên giảng dạy khóa học l  ai? Họ đã có những kinh nghiệm giải dạy gì trong nghề spa rồi?
Khóa học có đảm bảo sẽ cung cấp đủ kiến thức chuyên môn cho học viên hay không?
Mức học phí có đi đôi với chất lượng dạy học hay không?
Sau khóa học, học viên có được cấp chứng chỉ tốt nghiệp v  có nhận được hỗ trợ gì hay không?
Vì thế, việc tìm hiểu kỹ về chất lượng giảng dạy của một trung tâm đ o tạo nghề spa l  điều không thể xem nhẹ. Bạn có thể biết thêm thông tin về trung tâm dạy nghề ấy bằng cách tìm hiểu qua website của họ, xem hình ảnh thực tế của khóa học, tìm kiếm các thông tin liên quan đến trung tâm ấy qua internet, hỏi thăm những anh chị theo nghề trước đó, xem qua nội dụng khóa học, số năm kinh nghiệm v  số lượng học viên đã theo học, tìm hiểu xem trung tâm ấy có hỗ trợ gì cho bạn sau khóa học hay không?

Dựa v o những tiêu chuẩn đánh giá trên, bạn có thể phần n o đánh giá được chất lượng giảng dạy của một trung tâm đ o tạo để tìm ra một nơi*học chăm sóc da mặt tốt nhất.
Nên chọn học chăm sóc da ở đâu chuyên nghiệp?
Học chăm sóc da ở đâu chuyên nghiệp? Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một trung tâm dạy spa chuyên nghiệp thì Timona Academy thuộc TazaGroup chính l  sự lựa chọn ho n hảo cho bạn lúc n y.

Bạn đã biết gì về TazaGroup?

Có thể nói, TazaGroup l  một công ty chuyên về lĩnh vực l m đẹp có quy mô lớn. Với tầm nhìn: “Phấn đấu đến năm 2030, TAZA GROUP Trở th nh một tập đo n đa ngh nh h ng đầu tại Việt Nam – phát triển trên nền tảng chăm sóc sức khoẻ v  l m đẹp cho cộng đồng.”

Trong những năm qua, Taza Group đã phấn đấu v  nổ lực không ngừng để phát triển v  hiện nay đã trở th nh một tập đo n có đầy đủ hệ sinh thái về spa bao gồm:

TazaSkin: Bệnh viện thẩm mỹ
TazaSpa: Hệ thống spa với 8 chi nhánh
Timona Academy: Học viên đ o tạo học viên spa chuyên nghiệp

Có thể nói, Timona Academy của TazaGroup chính l  câu trả lời tốt nhất cho câu hỏi:*Học chăm sóc da mặt ở đâu tốt*nhất? Bởi cớ, tại Timona Academy, các học viên có thể ho n to n an tâm vì:

Học viên được đ o tạo trong môi trường với đầy đủ cơ sở vật chất v  các trang thiết bị hiện đại để có thể học tập tốt nhất.
Thời lượng thực h nh chiếm đến 80% giúp học viên có thể nhanh chóng tiếp thu v  nâng cao tay nghề cho mình ngay tại lớp học.
Được giảng dạy bởi những giáo viên có trình độ chuyên môn cao cùng nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực spa.
Với hơn 3 năm đ o tạo trong lĩnh vực spa, Timona Academy đã giúp cho h ng ng n học viên trở th nh những nhân viên spa chuyên nghiệp có thể ổn định công việc với mức thu nhập cao.
Các học viên tốt nghiệp tại Timona Academy đều có việc l m cao, mức lương nhận được từ 8 – 30 triệu đồng hằng tháng nên không phải lo lắng tình trạng thất nghiệp.
Timona Academy đã trở th nh học viện đ o tạo spa uy tín đạt, chất lượng v  l  bệ phóng ho n hảo giúp các học viên trở th nh một nhân viên spa chuyên nghiệp với nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp.

Học chăm sóc da tại Timona Academy, học viên nhận được những quyền lợi gì?
L  địa chỉ*học nghề chăm sóc da*chất lượng, khi trở th nh học viên tại Timona Academy, bạn sẽ nhận được những quyền lợi sau:

Học viên được đảm bảo chất lượng đầu ra. Nếu học viên n o chưa nắm vững tay nghề ho n to n có thể đăng ký học lại ho n to n miễn phí tại.
Không chỉ được cấp*chứng chỉ h nh nghề spa, các học viên sẽ nhận được sự tư vấn v  hỗ trợ để có thể mở spa riêng.
Đối với những học viên giỏi sẽ có cơ hội được l m việc tại TazaSkin, TazaSpa hay thậm chí trở th nh giảng viên tại Timona Academy.
Học viên sẽ nhận được bộ qu  tặng đi kèm có giá trị lên đến 10 triệu đồng.
Được sở hữu dòng mỹ phẩm chuyên biệt chính l  một nét đặc trưng riêng mang đến điểm cộng cho các trung tâm l m đẹp trong mắt khách h ng. Hiện nay, Timona Academy sắp cho ra mắt sản phẩm gia công mỹ phẩm cho các spa. Dòng sản phẩm chuyên biệt n y sẽ được cung cấp cho những trung tâm spa lớn v  các spa do học viên tại Timona Academy mở ra. Có thể nói, đây chính l  một lợi thế lớn d nh riêng cho những học viên của chúng tôi m  không phải với bất kỳ trung tâm đ o tạo n o bạn cũng có thể nhận được sự hỗ trợ n y.
Taza Group, nơi trả lời câu hỏi:*chăm sóc da mặt tốt ở đâu*cho những ai yêu thích v  mong muốn sở hữu một l n da đẹp. Taza Group, nơi bạn tìm được đáp án cho những băn khoăn vì chưa biết*học chăm sóc da chuyên nghiệp ở đâu?*Lựa chọn Taza Group chắc chắn l  một lựa chọn đúng đắn m  bạn có thể ho n to n an tâm tin tưởng. Để biết thêm chi tiết về các khóa học, bạn vui lòng liên hệ đến hotline: 1900 2664 hoặc truy cập link website.

Nguồn: https://timona.edu.vn/hoc-cham-soc-da-chuyen-nghiep-o-dau-tot-tphcm/
« Last Edit: October 31, 2019, 07:48:16 am by MichaelVillareal »

Offline BEE_TEE

  • Member
  • *
  • Posts: 12
Re: investment money
« Reply #1 on: July 22, 2019, 05:41:00 pm »
What?

Get that in writing from the seller ... the buyers will come. He pays you a fee. Not a commission.
I love what I do! I fund (just about any RE or business if it makes sense), I flip (wholesale sfh), and fix (credit reports).  I work 9-5 M-F and no weekends!

 
SMF 2.0.15 | SMF © 2017, Simple Machines